Mời quý vị và các đồng chí về với quê hương An Giang anh hùng qua các hoạt động của lực lượng vũ trang nhân dân.  

- Với quyết tâm dành thành tích cao trong mùa luyện quân năm 2016, cán bộ chiến sĩ đại đội trinh sát thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang đã nỗ lực khắc phục khó khăn, duy trì nghiêm nề nếp, chế độ huấn luyện, rèn luyện trên thao trường, tổ chức tốt các hoạt động hội thi, hội thao, đồng thời làm tốt công tác dân vận, góp phần xây dựng thế trận lòng dân, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, đoàn kết quân dân trên vùng biên giới.

- Sinh thời, chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn cán bộ Đảng viên "Việc gì có lợi cho dân phải hết sức làm, việc gì có hại cho dân phải hết sức tránh". Thấm nhuần lời dạy của Bác, từ nhiều năm qua, những thầy thuốc Hội đông y của xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đã không ngừng nâng cao y đức, rèn luyện y thuật, điều trị cho hàng trăm lượt bệnh nhân trong và ngoài tỉnh bằng kỹ thuật y học cổ truyển kết hợp y học hiện đại. Đối với những bệnh nhân thuộc diện chính sách đến đây điều trị đều được hội miễn phí và được chăm sóc tận tình chu đáo bởi đội ngũ những người thầy thuốc vốn là những cán bộ, Đảng viên đã nghỉ hưu nhưng luôn mang trong mình nhiệt huyết vì nhân dân phục vụ.

- Là đơn vị độc lập đóng quân trong vùng đồng bào dân tộc Khơ me, những năm qua, nhờ chú trọng làm tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng, đồng thời tích cực tham gia phong trào thi đua "Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới", với những việc làm thiết thực, hiệu quả nên Đại đội 7, Tiểu đoàn 511, Trung đoàn Bộ binh 892 luôn được chính quyền địa phương và bà con các dân tộc trên vùng biên giới yêu mến, tin cậy. Nhiều năm liên tục, Đại đội được cấp trên công nhận là đơn vị dân vận giỏi.